Số 4, Đường 17, Phường Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, tp.HCM

Chi tiết

25 Th2

Công viên nước Đầm Sen

Trong những ngày thời tiết oi ả, nóng bức ở Sài Gòn hẳn ai ai cũng muốn được đi du lịch biển để được đắm mình trong làn nước xanh biếc, mát lạnh. Thế nhưng, nếu bạn không có thời gian cho những chuyến du lịch dài ngày ấy thì hãy dành trọn một ngày ở công viên nước Đầm Sen nhé! Tựa như một ốc đảo xanh mát giữa lòng Sài Gòn, công viên nước Đầm Sen hứa hẹn sẽ là khu vui chơi giải trí tuyệt nhất của người dân Sài thành trong những tháng ngày “vắng bóng” những cơn mưa đấy!

Công viên nước Đầm Sen được thành lập vào năm 1999, tọa lạc trên con đường mang tên Hòa Bình, thuộc phường 3, quận 11. Trải qua bao năm tháng, công viên nước Đầm Sen ngày càng thay đổi với nhiều thiết bị trò chơi, những hoạt động thú vị nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho trẻ em và cả người lớn.

Giá vé ở công viên nước Đầm Sen có giá dao động từ 70.000 -140.000 đồng, được chia theo cổng vào, chiều cao và mốc thời gian. Nếu bạn vào từ cổng chính Hòa Bình trước 16 giờ thì với chiều cao trên 1.4 m thì có giá 140.000 đồng, từ 0.8 – 1.4 m là 90.000 đồng; sau 16 giờ thì trên 1.4 m có giá 120.000 đồng và từ 0.8 – 1.4 m là 80.000 đồng. Đối với cổng liên thông, giá vé cho chiều cao trên 1.4 m là 100.000 đồng và từ 0.8 – 1.4 m là 70. 000 đồng. Riêng với những em nhỏ có chiều cao dưới 0.8 thì được miễn vé ở cả 2 cổng và 2 mốc thời gian.

Hiện nay, công viên này được trang bị hệ thống bao gồm 31 thiết bị trò chơi dưới nước hiện đại cùng với hồ tạo sóng rộng đến 3000 m2 trong khuôn viên có diện tích khoảng 3 ha. Trong đó, máng trượt khổng lồ (Giant Slide), máng trượt nhiều làn (Multislide), máng trượt phao ba (Boomerang), lốc xoáy (Tornado), đu dây vượt thác (Rope Swing Overcom Waterfall), máng trượt (Black Thunder) hay làn trượt siêu tốc (Kamikaze), xoắn cực đỉnh (Twister Max),… đều là những trò chơi được đông đảo du khách thích thú, hào hứng tham gia.

Trôi theo dòng nước mềm mại, hiền hòa trên những chiếc phao rực rỡ sắc màu, bạn sẽ ngỡ như được trải nghiệm chuyến hành trình vượt thác đầy thách thức. Trong hành trình ấy, bạn sẽ được bay lượn theo những vòng xoắn và rơi tự do xuống mặt hồ xanh mát khi kết thúc. Đồng thời, từ trên độ cao từ 12 – 20 m, bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh quan độc đáo của công viên nước Đầm Sen và ngỡ ngàng trước không gian rộng lớn, náo nhiệt ở nơi đây.

Leave a Reply